FUN88 แจกโบนัส 350 บาทเมื่อเดิมพัน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

FUN88 สุดยอดเว็บเดิมพันกีฬาแห่งเอเชีย ที่เปิดให้บริการความบันเทิงจากการพนันกีฬามาตั้งแต่ปี 2009 พร้อมนำเสนอประเภทกีฬาและการบริการที่เอาใจนักเดิมพัรนกีฬาชาวไทยกันแบบสุดๆ
FUN88 มีการเงินที่มั่นคงและไม่มีประวัติด่างพร้อยในเรื่องของการจ่ายเงินรางวัล การันตีความมั่งคั่งได้จากการเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมฟุตบอลชื่อดังจากเกาะอังกฤษถึง 2 ทีมได้แก่ สเปอร์ส และ นิวคาสเซิ่ล สำหรับเกมการแข่งขันที่นักเดิมพันสามารถเดิมพันได้ที่ FUN88 นั้นมีให้เลือกกันแบบจุใจทั้งหมด 25000 แม็ตช์ต่อเดือน ประกอบไปด้วยกีฬายอดฮิตที่คนไทยชื่นชอบเช่น ฟุตบอลจากทุกลีกทั่วโลก เกมบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ เทนนิสทัวร์นาเม้นต์เอทีพี มวยสากล รวมถึง กีฬาที่ทั่วไป เช่น ปั่นจักรยาน คริกเก็ต แข่งม้า และฟอร์มูล่าวัน เป็นต้นเดิมพันได้ทั้งเกมสด เกมสเต็ป เกมล่วงหน้าด้วยค่าน้ำที่หลากหลายทั้งแบบมาเลย์ อินโด ฮ่องกง และอเมริกัน

คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิกฟรี ที่ FUN88

นอกจากเกมดีแล้ว ที่ FUN88 ยังเต็มไปด้วยโบนัสและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ และน่าจะดีที่สุดเป็นอันดับแรกๆของเว็บเดิมพันกีฬาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโบนัสเงินเดิมพันฟรีสมาชิกใหม่ 300 บาท โบนัสฝากเงินก้อนแรก และโบนัสคืนเงินและรีโหลดสำหรับนักเดิมพันที่สมัครเป็นสมาชิกแล้ว

พิเศษสุดในช่วงที่การแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเม้นต์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กำลังแข่งขันกันอย่างเข้มข้น ทางเว็บได้จัดทำโบนัสพิเศษสำหรับในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูรายละเอียดกันดีกว่า

โบนัสเดิมพันฟรี เมื่อพนันในการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 

โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 02 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:00 ถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:59 น. (GMT+8)

รายละเอียดโบนัส: 

เงื่อนไขการเดิมพัน  ยอดฝากขั้นต่ำ ยอดหมุนเวียนขั้นต่ำ โบนัสสูงสุด
 เดิมพันที่ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 500 บาท 15,000 บาท  150 บาท
30,000 บาท 350 บาท

วิธีการขอรับโบนัส : คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส 

โบนัสจะปรับอัตโนมัติให้สมาชิกที่ผ่านเงื่อนไขที่ บัญชี SABA กีฬา ภายในเวลา 20:00 น. (GMT+8) ของวันพุธ

เงื่อนไขในการถอนเงิน:
สมาชิกจะต้องทำยอดหมุนเวียน 1 เท่าของโบนัสที่ได้รับก่อนทำการถอนเงิน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:
1. สำหรับสมาชิก FUN88 ที่เดิมพันใน SABA กีฬาเท่านั้น

2. การนับยอดหมุนเวียนและยอดฝากแต่ละสัปดาห์ จะเริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ (GMT+8)

3. ทุกการเดิมพันที่มีผลเสมอ ยกเลิก หรือการเดิมพัน 2 ฝั่ง ที่อัตราต่อรอง DEC น้อยกว่า 1.7, HK น้อยกว่า 0.7 , MY น้อยกว่า 0.7, INDO น้อยกว่าหรือเท่ากับ -1.43 และ US น้อยกว่าหรือเท่ากับ -143 จะไม่นับเป็นยอดหมุนเวียน และบิลที่เดิมพันได้ครึ่ง/เสียครึ่ง จะถูกนับยอดเทิร์นเป็นครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน

4. หากไม่มีการหมุนเวียนโบนัสนี้ ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่การรับโบนัสนี้ ยอดเงินโบนัสที่ได้จะถือว่าเป็นโมฆะ

5. FUN88 เราขอสงวนสิทธ์ในการยกเลิกเงินเดิมพันฟรีในกรณีที่ตรวจสอบพบว่ามีการเดิมพันที่ไม่ปกติหรือมีการละเมิดเงื่อนไขของทางเว็บไซต์

6. เงื่อนไขและข้อตกลงของ Fun88 จะนำมาใช้กับโปรโมชั่นนี้เงื่อนไขและข้อตกลงของ Fun88 จะนำมาใช้กับโปรโมชั่นนี้

7.สมาชิกจะต้องกรอกชื่อ-สกุล ที่หน้าอัปเดตประวัติ ก่อนการขอรับโปรโมชั่นใด ๆ ใน Fun88 และชื่อ-สกุล ที่ใช้ลงทะเบียนจะต้องตรงกับบัญชีที่ใช้สำหรับการฝาก และถอนเงินของคุณ

8.Fun88 ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธแบบฟอร์มการร่วมสนุกกับโบนัสและอาจทำการยกเลิกโบนัสดังกล่าวหรือยอดเงินเดิมพันที่ชนะจากการใช้เงินโบนัสในกรณีที่ผู้ร่วมสนุกไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อตกลงข้อที่ 1 ของโปรโมชั่นได้