FUN88 แจกโบนัส 350 บาทเมื่อเดิมพัน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

FUN88 สุดยอดเว็บเดิมพันกีฬาแห่งเอเชีย ที่เปิดให้บริการความบันเทิงจากการพนันกีฬามาตั้งแต่ปี 2009 พร้อมนำเสนอประเภทกีฬาและการบริการที่เอาใจนักเดิมพัรนกีฬาชาวไทยกันแบบสุดๆ
FUN88 มีการเงินที่มั่นคงและไม่มีประวัติด่างพร้อยในเรื่องของการจ่ายเงินรางวัล การันตีความมั่งคั่งได้จากการเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมฟุตบอลชื่อดังจากเกาะอังกฤษถึง 2 ทีมได้แก่ สเปอร์ส และ นิวคาสเซิ่ล สำหรับเกมการแข่งขันที่นักเดิมพันสามารถเดิมพันได้ที่ FUN88 นั้นมีให้เลือกกันแบบจุใจทั้งหมด 25000 แม็ตช์ต่อเดือน ประกอบไปด้วยกีฬายอดฮิตที่คนไทยชื่นชอบเช่น ฟุตบอลจากทุกลีกทั่วโลก เกมบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ เทนนิสทัวร์นาเม้นต์เอทีพี มวยสากล รวมถึง กีฬาที่ทั่วไป เช่น ปั่นจักรยาน คริกเก็ต แข่งม้า และฟอร์มูล่าวัน เป็นต้น
เดิมพันได้ทั้งเกมสด เกมสเต็ป เกมล่วงหน้าด้วยค่าน้ำที่หลากหลายทั้งแบบมาเลย์ อินโด ฮ่องกง และอเมริกัน

นอกจากเกมดีแล้ว ที่ FUN88 ยังเต็มไปด้วยโบนัสและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ และน่าจะดีที่สุดเป็นอันดับแรกๆของเว็บเดิมพันกีฬาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโบนัสเงินเดิมพันฟรีสมาชิกใหม่ 300 บาท โบนัสฝากเงินก้อนแรก และโบนัสคืนเงินและรีโหลดสำหรับนักเดิมพันที่สมัครเป็นสมาชิกแล้ว

พิเศษสุดในช่วงที่การแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเม้นต์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก กำลังแข่งขันกันอย่างเข้มข้น ทางเว็บได้จัดทำโบนัสพิเศษสำหรับในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูรายละเอียดกันดีกว่า

โบนัสเดิมพันฟรี เมื่อพนันในการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 

โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 02 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:00 ถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:59 น. (GMT+8)

รายละเอียดโบนัส: 

เงื่อนไขการเดิมพัน ยอดฝากขั้นต่ำยอดหมุนเวียนขั้นต่ำโบนัสสูงสุด
 เดิมพันที่ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก500 บาท15,000 บาท 150 บาท
30,000 บาท350 บาท

วิธีการขอรับโบนัส : คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส 

โบนัสจะปรับอัตโนมัติให้สมาชิกที่ผ่านเงื่อนไขที่ บัญชี SABA กีฬา ภายในเวลา 20:00 น. (GMT+8) ของวันพุธ

เงื่อนไขในการถอนเงิน:
สมาชิกจะต้องทำยอดหมุนเวียน 1 เท่าของโบนัสที่ได้รับก่อนทำการถอนเงิน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:
1. สำหรับสมาชิก FUN88 ที่เดิมพันใน SABA กีฬาเท่านั้น

2. การนับยอดหมุนเวียนและยอดฝากแต่ละสัปดาห์ จะเริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ (GMT+8)

3. ทุกการเดิมพันที่มีผลเสมอ ยกเลิก หรือการเดิมพัน 2 ฝั่ง ที่อัตราต่อรอง DEC น้อยกว่า 1.7, HK น้อยกว่า 0.7 , MY น้อยกว่า 0.7, INDO น้อยกว่าหรือเท่ากับ -1.43 และ US น้อยกว่าหรือเท่ากับ -143 จะไม่นับเป็นยอดหมุนเวียน และบิลที่เดิมพันได้ครึ่ง/เสียครึ่ง จะถูกนับยอดเทิร์นเป็นครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน

4. หากไม่มีการหมุนเวียนโบนัสนี้ ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่การรับโบนัสนี้ ยอดเงินโบนัสที่ได้จะถือว่าเป็นโมฆะ

5. FUN88 เราขอสงวนสิทธ์ในการยกเลิกเงินเดิมพันฟรีในกรณีที่ตรวจสอบพบว่ามีการเดิมพันที่ไม่ปกติหรือมีการละเมิดเงื่อนไขของทางเว็บไซต์

6. เงื่อนไขและข้อตกลงของ Fun88 จะนำมาใช้กับโปรโมชั่นนี้เงื่อนไขและข้อตกลงของ Fun88 จะนำมาใช้กับโปรโมชั่นนี้

7.สมาชิกจะต้องกรอกชื่อ-สกุล ที่หน้าอัปเดตประวัติ ก่อนการขอรับโปรโมชั่นใด ๆ ใน Fun88 และชื่อ-สกุล ที่ใช้ลงทะเบียนจะต้องตรงกับบัญชีที่ใช้สำหรับการฝาก และถอนเงินของคุณ

8.Fun88 ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธแบบฟอร์มการร่วมสนุกกับโบนัสและอาจทำการยกเลิกโบนัสดังกล่าวหรือยอดเงินเดิมพันที่ชนะจากการใช้เงินโบนัสในกรณีที่ผู้ร่วมสนุกไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อตกลงข้อที่ 1 ของโปรโมชั่นได้